Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 721
Năm 2021 : 4.706
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, trường MN Đông Giang tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường Mầm non Đông Giang tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi được tiến hành từ ngày 09/11 đến hết ngày  13/11/2020.

Hội thi có 10 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: thi hồ sơ, thi đồ dùng đồ chơi, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan